100% sản phẩm New Da Nang City được giao dịch đợt một Kinh Doanh

image

Dự án New Da Nang City tọa lạc ngay trung tâm quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, có vị trí chiến lược tại nút giao thông quan trọng cửa ngõ Tây Bắc và kết nối giao thông liên vùng thuận tiện.

polyad

Công ty Phú Gia Thịnh tổ chức lễ mở bán dự án New Da Nang City vào ngày 19/8 tại khách sạn Minh Toàn Galaxy.

Nằm trên mặt tiền 27m đường Hoàng Văn Thái, dự án kết nối trực tiếp đến khu Bà Nà Hills, bến xe, Đại học Duy Tân, Đại học Bách Khoa…. và những tiện ích ngoại khu từ 5-15 phút chạy xe. Tuyến đường 25m chạy từ dự án đến thẳng nhà ga đường sắt mới tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân lưu thông.

polyad

Đông đảo khách hàng tham dự chương trình mở bán dự án New Da Nang City.

Trong chương trình mở bán, những khách hàng chuyển cọc thành công đã được  tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị như iPhone 7 Plus Red, iPad Pro, iPad Air… từ chủ đầu tư Phú Gia Thịnh.

Chị Nguyễn Thị Gấm, khách mua đất nền tại dự án New Da Nang City cho biết đã được nhân viên Phú Gia Thịnh tư vấn giới thiệu sản phẩm từ trước. Vì thế khi biết công ty tổ chức lễ mở bán, chị đã tham gia để tìm hiểu trực tiếp và quyết định đặt chỗ ngay trong sự kiện.

polyad

Khách trúng thưởng chương trình bốc thăm may mắn. Hotline Công ty CP Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh: 0905425555. Website: http://phugiathinhcorp.vn/.

“Hôm nay tôi may mắn chọn mua được vị trí đất ưng ý, ngoài ra còn trúng giải nhất từ chương trình bốc thăm may mắn của công ty. New Da Nang City là một sản phẩm tốt và tôi sẽ tham gia những đợt mở bán tiếp theo”, chị Gấm vui vẻ nói.

Kết thúc chương trình mở bán, 100% sản phẩm ở giai đoạn một dự án New Da Nang City đã giao dịch thành công. Nhiều khách hàng cũng bày tỏ ý định sẽ tiếp tục đầu tư khi Phú Gia Thịnh mở bán đợt hai trong thời gian tới.

 Minh Trí


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/100-san-pham-new-da-nang-city-duoc-giao-dich-dot-mot-3630816.html