American Eye Center tầm soát võng mạc tiểu đường miễn phí Kinh Doanh

Trung tâm mắt American Eye Center vừa tổ chức sự kiện vì cộng đồng “Tầm soát bệnh lý võng mạc tiểu đường” miễn phí. Bệnh nhân được chụp hình đáy mắt trong vòng 5 phút và nhận kết quả nhanh chóng. Các bệnh nhân cho biết hài lòng về chất lượng và sự nhiệt tình của bác sĩ cũng như nhân viên tại trung tâm.

Bác sĩ Nam Trân - Giám đốc Y khoa American Eye Center.

Bác sĩ Nam Trân – Giám đốc Y khoa American Eye Center.

Theo khuyến cáo của bác sĩ Nam Trân – Giám đốc Y khoa American Eye Center, bệnh nhân tiểu đường nên lưu ý đi khám mắt ít nhất mỗi năm một lần để phát hiện kịp thời những biến chứng về mắt và được can thiệp, điều trị kịp thời. Nguy cơ biến chứng mắt từ tiểu đường rất cao, khoảng 30% bệnh nhân khi phát hiện mắc bệnh đã có dấu hiệu của bệnh võng mạc tiểu đường, 80% bệnh nhân tiểu đường sẽ gặp phải biến chứng mắt sau 15 năm, nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến hậu quả mù loà.

Qua thực trạng tầm soát lần này, tỷ lệ bệnh nhân đựợc phát hiện có bất thường tại đáy mắt chiếm khoảng 20%. Các bệnh nhân đã được khuyến cáo phải khám mắt tổng quát để được làm xét nghiệm, được bác sĩ chẩn đoán sớm và được điều trị kịp thời.

Bác sĩ Nam Trân là một chuyên gia mắt giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị bằng công nghệ Lasik, phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng kỹ thuật Phaco, tầm soát và điều trị bệnh Glaucoma, chấn thương mắt, các bệnh mắt do tiểu đường và nhược thị ở trẻ em.

Bác sĩ Nam Trân thực hiện thăm khám mắt cho bệnh nhân.

Bác sĩ Nam Trân thực hiện thăm khám mắt cho bệnh nhân.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Washington, Bác sĩ Nam Trân là thành viên của Hiệp hội Nhãn khoa Mỹ, thành viên Hiệp hội phẫu thuật các bệnh khúc xạ và đục thủy tinh thể Mỹ. Bà còn từng là bác sĩ Trung tá Quân y không lực Mỹ.

American Eye Center là trung tâm nhãn khoa chuẩn Mỹ tại Việt Nam, được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn Mỹ với công nghệ y học hiện đại và phác đồ điều trị quốc tế. Với tiêu chí “Tất cả vì đôi mắt sáng khỏe cho bệnh nhân”, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp từ nước ngoài tại American Eye Center luôn mong muốn đem lại cho khách hàng một dịch vụ chăm sóc và chữa trị các bệnh về mắt toàn diện tại Việt Nam và hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm mắt hàng đầu châu Á trong tương lai gần.

(Nguồn: American Eye Center)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/american-eye-center-tam-soat-vong-mac-tieu-duong-mien-phi-3595337.html