Bài thuốc cho bệnh chàm sữa tại Bảo Thanh Đường Kinh Doanh

Chàm sữa là hiện tượng trên da trẻ mọc một đám mụn nước hay gặp ở má và vùng mặt. Trẻ thường bị ngứa nên hay bứt rứt khó chịu. Chị Minh, 35 tuổi, ở quận Tân Bình, TP HCM chia sẻ thấy trên mặt con nổi những mẩn đỏ có mụn nước nhỏ li ti, chị cho rằng con bị dị ứng thời tiết thông thường. Chỉ đến khi các vết trên da của con ngày càng nghiêm trọng, chị mới đưa con đi khám thì biết bé bị bệnh chàm thể tạng.

bai-thuoc-cho-benh-cham-sua-tai-bao-thanh-duong

Bệnh chàm sữa thường khiến trẻ bị ngứa nên hay bứt rứt, khó chịu.

Suốt thời gian mắc bệnh, bé Nhân không có đêm nào được ngon giấc. Những cơn ngứa ngáy khiến bé khó chịu, quấy khóc. Chị kể có khi trong một đêm chu kỳ ngứa lặp lại nhiều lần khiến bé theo phản xạ cứ cọ mặt vào gối làm mụn nước vỡ ra, da rớm máu. Những lần vết da chỗ con gãi bị chảy máu, chị luôn phải vệ sinh cho bé thật kỹ để tránh nhiễm trùng, nếu không sẽ ảnh hưởng thẩm mỹ sau này và việc điều trị sẽ càng khó khăn hơn.

bai-thuoc-cho-benh-cham-sua-tai-bao-thanh-duong-1

Người bệnh đến chữa trị bệnh ngoài da ở Bảo Thanh Đường.

Khi đến Bảo Thanh Đường, bé Nhân được lương y ở đây kê đơn thuốc uống cả trong lẫn ngoài. Thuốc uống có tác dụng chữa bệnh, giúp cơ thể hết phong ngứa, mát gan giải độc, hết nóng trong. Thuốc bôi làm cho làn da không còn bong tróc, ngứa rát, giúp da láng mịn, không để lại vết thâm.

Sau hai tháng thực hiện theo đúng quá trình trị liệu mà lương y Bảo Thanh Đường hướng dẫn, căn bệnh chàm thể tạng của bé Nhân đã được đẩy lùi.

Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn khám bệnh miễn phí tại:

– 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM. ĐT: (08) 3 925 2818.
– 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. ĐT: (04) 3 942 3585.
– 60A Lê Hồng Phong, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 3 562037.
– 31 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang. ĐT: (058) 3 522 005.
– 69 Hùng Vương, Rạch Giá, Kiên Giang. ĐT: (077) 3 947 347.
Wrbsite: baothanhduong.com.vn.

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/bai-thuoc-cho-benh-cham-sua-tai-bao-thanh-duong-3556227.html