Bảo Thanh ‘hóa thân’ thành con gái NSND Lan Hương Kinh Doanh

image

Mới đây, khi tập 25 của phim kết thúc với nỗi buồn đau của Vân (nhân vật do Bảo Thanh đóng) vì hôn nhân thất bại thì trong một phim ngắn, Bảo Thanh và Lan Hương lại hợp tác rất ăn ý và hài hước. Trong phim, hai diễn viên “hóa thân” thành cặp đôi mẹ con. Cô con gái (Bảo Thanh) tính tình đỏng đảnh được mẹ ruột (Lan Hương) vô cùng chiều chuộng.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong

Mỗi sáng, mẹ Lan Hương luôn ân cần hỏi han con gái muốn ăn gì để bà chiều. Mặc dù trả lời mẹ “ăn gì cũng được, đơn giản thôi” nhưng khi mẹ mang món gì lên, con gái Bảo Thanh cũng chê.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-1

Than thở nhà xa, Bảo Thanh vòi vĩnh mẹ mua xe mới cho mình.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-2

Nhưng đi khắp nơi, xem chiếc xe nào cô cũng bĩu môi chê bai. Mẹ Lan Hương vô cùng chán nản và bất lực trước thói kén cá chọn canh của con gái, tưởng rằng chuyển đi mua xe sẽ thất bại, tay trắng đi về thì Bảo Thanh bất ngờ thấy chiếc Acruzo đang trưng bày trong cửa hàng của Yamaha. Cô nàng sáng mắt, kéo mẹ vào xem ngay.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-3

Vừa dắt thử xe, Bảo Thanh thích ngay vì Acruzo có trọng lượng rất nhẹ.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-4

Xe có thiết kế sang trọng, thời trang với dàn đèn Led cách điệu hình chữ V ở mặt nạ trước.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-5

Cốp rộng và chứa được nhiều đồ trong khi hình dáng xe bên ngoài nhìn gọn gàng, thanh lịch.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-6

Bảo Thanh rất ấn tượng với chiếc khóa đa năng bao gồm: khóa điện, khóa cổ, khóa từ, mở yên xe rất tiện lợi cho cô khi sử dụng.

bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-7

Cũng như các dòng xe mới khác của Yamaha, Acruzo cũng được trang bị động cơ BlueCore giúp tiết kiệm nhiên liệu. Cuối cùng, hai mẹ con vui vẻ ra về vì chọn mua được chiếc xe ưng ý.

(Nguồn: Yamaha)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/bao-thanh-hoa-than-thanh-con-gai-nsnd-lan-huong-3596869.html