Cơ hội nhập cư Bulgaria cho gia đình Việt Kinh Doanh

“Nhập cư Bulgaria” là chương trình mới mà European Settlement Ltd muốn giới thiệu tới các gia đình Việt Nam. Chương trình này được triển khai nhằm mang đến cho những công dân từ các quốc gia ngoài châu Âu cơ hội bắt đầu một cuộc sống mới. Bạn có thể nhận được thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc quốc tịch Bulgaria thông qua một khoản đầu tư vào trái phiếu Chính phủ đặc biệt của Bulgaria.

Khoản đầu tư duy nhất này cho bạn giấy phép cư trú suốt đời hoặc nhập quốc tịch Bulgaria. Bạn có thể sinh sống ở châu Âu bao lâu tùy ý và không cần thường xuyên phải có mặt ở Bulgaria để duy trì thẻ định cư của mình. Vì vậy, bạn được tự do di chuyển tới bất kể quốc gia nào trong khu vực châu Âu. Ngoài ra, chương trình định cư này còn cho phép bạn mang theo vợ (chồng) và con cái. 

Nhập cư vào châu Âu là ước mơ của nhiều người trên thế giới.

Nhập cư vào châu Âu là ước mơ của nhiều người trên thế giới.

Để đơn giản hóa quy trình xin nhập cư, Công ty European Settlement Ltd sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các quy trình để đảm bảo việc nộp đơn, làm các thủ tục được diễn ra suôn sẻ. Trong quá trình nộp đơn, bạn chỉ cần bay tới Sofia một lần. Khi đơn của bạn được hoàn tất trong vòng 90 ngày, bạn có thể tự do di chuyển tại châu Âu và bắt đầu cuộc sống mới với gia đình tại bất kỳ quốc gia nào trong 28 nước. 

Bạn chỉ cần đầu tư một lần 512.000 Euro cho thẻ định cư vĩnh viễn hoặc 1,024 triệu Euro cho quốc tịch Bungari bằng trái phiếu Chính phủ Bungari. Số tiền này được nộp vào tài khoản của bạn được mở tại Bungari sau đó sẽ được hoàn trả khi đến hạn, cùng với lãi xuất.

Chính phủ Bulgaria phát động “Chương trình định cư đầu tư” từ nhiều năm trước nhằm khuyến khích đầu tư nước ngoài để đổi lại cơ hội có giấy phép sống ở một đất nước an toàn và thanh bình trong liên minh châu Âu. Từ đó, hàng nghìn người đã tham gia thành công vào chương trình và bắt đầu một cuộc sống mới tại Bungari, cũng như các nước trong khối Shengen.

Những giấy tờ đăng ký “Chương trình nhập cư Bulgaria” gồm:

– Bản photocopy công chứng trang nhận diện của hộ chiếu.
– Bản công chứng và dịch thuật giấy khai sinh.
– Bản công chứng và dịch thuật giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
– Bản công chứng và dịch thuật hồ sơ tội phạm​

Để có thể hoàn thành thủ tục, bạn cần có hộ chiếu còn thời hạn, ký hợp đồng khách hàng, nộp đủ giấy tờ cần thiết trên đây. Ngoài ra, bạn còn cần phải nộp một khoản phí dịch vụ và vượt qua kỳ kiểm tra an ninh quốc gia (hệ thống thông tin Schengen).

Liên hệ Công ty TNHH European Settlement Immigration Services:

– Văn phòng Hà Nội: phòng 10, tầng 29, Lotte Center, 54 đường Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình.
– TP HCM: phòng 1716, tầng 17, CJ Building, đường Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1.
Điện thoại: 01694 158 291; 01232 416 466.
Website: europeansettlement.eu/.
Email: info@europeansettlement.eu.
Fanpage: facebook.com/europeansettlement/
 

(Nguồn: European Settlement)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/co-hoi-nhap-cu-bulgaria-cho-gia-dinh-viet-3612686.html