Đại Thắng Lợi cung cấp giải pháp bảo vệ môi trường Kinh Doanh

Vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng trở nên cấp bách khiến chất lượng sống của người dân giảm sút. Nhằm chung tay bảo vệ môi trường, Công ty Đại Thắng Lợi chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ xử lý rác, chất thải cho khu công nghiệp, đô thị và hộ gia đình trên địa bàn Bình Dương cũng như toàn quốc.

Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam trên đà khởi sắc, nhiều nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị “mọc lên”. Tuy nhiên kéo theo đó là những hệ quả về môi trường cần giải quyết triệt để. Ô nhiễm từ nguồn nước thải, khói bụi của các khu công nghiệp, chế xuất… cần có sự hỗ trợ từ các đơn vị môi trường.

cong-ty-dai-thang-loi-cung-cap-giai-phap-xu-ly-rac-thai-chat-thai

Công ty Đại Thắng Lợi cung cấp giải pháp và dịch vụ môi trường tại khu công nghiệp.

Nhiều năm qua, Đại Thắng Lợi nỗ lực đưa ra các giải pháp tư vấn thiết kế hệ thống môi trường, vận hành hiệu quả cho khu công nghiệp với chi phí thấp. Công ty còn hỗ trợ mọi dịch vụ xử lý rác, chất thải nguy hại được vận chuyển chôn lấp tại các bãi quy mô, đúng quy trình.

Đại Thắng Lợi còn thường xuyên tiến hành kiểm tra, bảo hành, bảo trì khu xả thải nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những rò rỉ ảnh hưởng đến môi trường. Công ty đảm bảo tuân thủ pháp luật môi trường cho doanh nghiệp và an toàn cho người lao động cũng như môi trường xung quanh.

cong-ty-dai-thang-loi-cung-cap-giai-phap-xu-ly-rac-thai-chat-thai-1

Các dịch vụ tư vấn xây dựng công trình xả thải; xử lý rác, chất thải; nạo vét kênh mương; thông cống rãnh… của Công ty Đại Thắng lợi sẽ giúp môi trường đô thị được trong sạch hơn.

Bên cạnh đó, tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ khiến dân số gia tăng nhanh, hạ tầng cơ sở không kịp đáp ứng. Từ đó, dẫn đến các hệ lụy về nguồn nước, rác, chất thải xả thẳng ra môi trường gây ô nhiễm.

Nhiều khu vực cống rãnh, sông, rạch, kênh, mương tại nhiều thành phố lớn bị ô nhiễm tới mức nguồn nước đã chuyển màu đen và bốc mùi xú uế. Thực trạng đó không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sống mà gây mất mỹ quan đô thị, hình ảnh của thành phố trước bạn bè du khách trong và ngoài nước.

Do đó, các dịch vụ tư vấn xây dựng công trình xả thải; xử lý rác, chất thải; nạo vét kênh mương; thông cống rãnh… của Công ty Đại Thắng lợi sẽ góp phần giúp môi trường đô thị được trong sạch hơn. Các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học… sẽ được hỗ trợ quy trình xử lý rác, thất thải để đảm bảo môi trường luôn trong sạch.

cong-ty-dai-thang-loi-cung-cap-giai-phap-xu-ly-rac-thai-chat-thai-2

Đại Thắng Lợi cung cấp mọi dịch vụ tư vấn, xây mới khu vệ sinh, hệ thống xử lý chất thải; thực hiện các dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt… cho các hộ gia đình.

Hầu hết các gia đình khi xây dựng nhà ở đều chú trọng đến khu vực vệ sinh. Tuy nhiên nhiều công trình lâu năm, xuống cấp hoặc sử dụng lâu nên nguồn chất thải đầy ứ gây ra hiện tượng mùi hôi khó chịu và tắc nghẽn bồn, cống.

Đại Thắng Lợi cung cấp mọi dịch vụ tư vấn, xây mới khu vệ sinh, hệ thống xử lý chất thải; thực hiện các dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc cống nghẹt… cho các hộ gia đình. Điều này giúp môi trường sống của các hộ gia đình luôn được đảm bảo, không gây khó chịu và dịch bệnh cho các thành viên.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường, tập hợp đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Công ty môi trường Đại Thắng Lợi hoạt động với đa dạng lĩnh vực:

Lập dự án đầu tư – đấu thầu: Đánh giá tác động môi trường cho các khu đô thị, cơ quan, doanh nghiệp (lập báo cáo giám sát định kỳ).

Lên phương án xử lý tác động môi trường: Thiết kế, tư vấn xây dựng hệ thống xử lý cấp nước, nước thải cho doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp khu công nghiệp.

Tư vấn thiết kế xây dựng, giám sát xây dựng công trình.

Quản lý dự án vệ sinh môi trường.

Xử lý khí thải lò gạch và thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nguy hại.

Tư vấn mọi vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường.

Liên hệ: Công ty Môi trường Đại Thắng Lợi

Trụ sở chính tại: 586/9 Khu Phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0943 406 070 – 0941 800 088.
Email: daithangloi1986@gmail.com.
Website: ruthamcautp.com; huthamcaubinhduong.org.

(Nguồn: Công ty Môi trường Đại Thắng Lợi)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/dai-thang-loi-cung-cap-giai-phap-bao-ve-moi-truong-3589262.html