Đăng Quang Watch tặng vé đêm nhạc ‘Vũ hội mùa đông’ Kinh Doanh

Tiếp nối thành công từ những chương trình trước, mới đây, nhãn hàng Đăng Quang Watch vừa thông báo tiếp tục đồng hành với tư cách là nhà tài trợ đêm nhạc “Vũ hội mùa đông”. 

dang-quang-watch-tai-tro-dai-nhac-hoi-vu-hoi-mua-dong-1

Đại nhạc hội “Vũ hội mùa đông” tại Hà Nội có sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi của showbiz Việt.

Chương trình diễn ra vào 19h, ngày 24/6, tại Cung thể thao Quần Ngựa, TP Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Nhung, Sơn Tùng M-TP, Hồ Trung Dũng, Dương Hoàng Yến, Trung Quân Idol, nhóm hài Chiến Thắng.

Vé mời tham dự vũ hội mùa đông.

Vé mời tham dự “vũ hội mùa đông”.

Trong khuôn khổ chương trình, phía đơn vị tài trợ – nhãn hàng Đăng Quang Watch sẽ có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, từ nay đến ngày 20/6, khách hàng mua sắm đồng hồ với giá trị đơn hàng trên 10 triệu đồng sẽ được tặng hai vé thưởng thức đêm nhạc hội tại Hà Nội.

dang-quang-watch-tai-tro-dai-nhac-hoi-vu-hoi-mua-dong-1

Đồng hồ Đăng Quang Watch mang phong cách thượng lưu.

“Vũ hội mùa đông” là đại nhạc hội được tổ chức nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 9 của Tập đoàn IMC-Kênh truyền hình TodayTV. Đây cũng là đêm thứ 3 trong chuỗi 4 đại nhạc hội mừng sinh nhật được tổ chức tại 4 thành phố lớn là Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội và TP HCM.

“Vũ hội mùa đông” năm nay còn đưa khán giả đến với những địa danh mang dấu ấn lịch sử như Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ Lớn hay dạo quanh những Hồ Tây, Hồ Gươm, Trúc Bạch… Đặc biệt, đại nhạc hội này cũng sẽ đưa khán giả vào một không gian ấn tượng với thành phố tuyết giữa mùa hè ở Hà Nội.

Tại đây, khán giả không chỉ được đặt chân lên những con đường tuyết trắng mà còn cảm nhận được rõ những bông hoa tuyết nhẹ rơi trong không khí se lạnh đặc trưng của mùa đông Hà thành.

(Nguồn: Đăng Quang Watch)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/dang-quang-watch-tang-ve-dem-nhac-vu-hoi-mua-dong-3598337.html