Địa ốc Đông Bắc TP HCM phát triển nhờ hạ tầng hoàn thiện Kinh Doanh

Cụ thể, đường Phạm Văn Đồng thông xe toàn tuyến từ tháng 8/2016 đã góp phần giải quyết vấn đề kẹt xe ở cửa ngõ phía Đông thành phố, rút ngắn thời gian và khoảng cách giữa trung tâm, sân bay quốc tế với các khu dân cư hướng Đông Bắc. Nhờ đó, nhiều người dân ở quận Thủ Đức đi trung tâm thành phố làm việc có thể tránh việc kẹt xe ở khu vực bến xe Miền Đông hay tình trạng ngập lụt khu mưa lớn, triều cường..

Bên cạnh đó, tuyến đường vành đai 2 hoàn thành cũng sẽ kết nối các khu dân cư Bình Chiểu – Tam Bình – Linh Đông vào đường Phạm Văn Đồng. Trong tương lai, tuyến đường vành đai này sẽ được đầu tư, kéo dài đến ngã tư Bình Thái – nơi có tuyến metro hiện đại, đầu tiên tại TP HCM và đường Xa Lộ Hà Nội kết nối dễ dàng với đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến vành đai 2 còn giúp người dân di chuyển thuận tiện qua quận 2, Thủ Thiêm, trung tâm tài chính mới của TP HCM.

Bất động sản phíaĐông Bắc TP HCM phát triển theo hạ tầng.

Bất động sản phía Đông Bắc TP HCM phát triển theo hạ tầng.

Tận dụng lợi thế của cơ sở hạ tầng hoàn thiện cùng các tuyến đường huyết mạch, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã đầu tư các dự án lớn gần trung tâm quận Thủ Đức và hai bên đường Phạm Văn Đồng. Những công trình này thu hút nhiều khách hàng có thu nhập trung bình trở lên.

Nằm tại khu Đông Bắc, khu dân cư 4S Riverside Linh Đông do Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc đầu tư là một trong những dự án nổi bật, thu hút nhiều người mua nhà. Hiện, cư dân nhận căn hộ và ổn định chỗ ở tại các block A, B, C của chung cư. Riêng block D đã xây xong phần thô, đang thi công các công tác hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao vào cuối 2017. Các tiện ích, sân vườn, hồ bơi xung quanh đang dần hình thành và được chủ đầu tư chăm chút từ quan cảnh đến nội thất.

Dự án 4S Riverside Linh Đông nằm ngay khu vực làng mai với môi trường sống trong lành, nhiều sông nước. Theo thiết kế đô thị của tuyến đường Phạm Văn Đồng, khu làng mai Linh Đông sẽ trở thành khu sinh thái – một trong những điểm đến của du khách trong tương lai.

dia-oc-dong-bac-tp-hcm-phat-trien-nho-ha-tang-hoan-thien-1

Dự án chung cư 4S Riverside Linh Đông.

Bốn block chung cư 4S Riverside Linh Đông nằm tại ngã ba sông Gò Dưa – một chi lưu của sông Sài Gòn với không khí trong lành. Dự án nằm cạnh công viên văn hóa thể dục thể thao Tam Phú rộng gần 80 ha với hồ điều tiết rộng vài ha. Khi các bến đường thủy của TP HCM đi vào hoạt động, khu Linh Đông tại ngã ba lưu vực sông Gò Dưa kết nối Sông Sài Gòn là một trong những cung đường thủy quan trọng với bến taxi thủy (canô, du thuyền).

Các căn hộ tại dự án sẽ có không gian khoáng đạt, đón gió mát quanh năm. Trong đó, block D có hướng nhìn đẹp nhất, ra cả sông Gò Dưa và sông Sài Gòn.

Huệ Chi


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/dia-oc-dong-bac-tp-hcm-phat-trien-nho-ha-tang-hoan-thien-3568024.html