Điều trị viêm da cơ địa mạn tính Kinh Doanh

Hiện, người ta ước tính có đến 1/5 dân số ở các nước phát triển bị ảnh hưởng bởi viêm da cơ địa. Bệnh này thường gắn liền với tổn thương hàng rào bảo vệ và suy giảm miễn dịch bẩm sinh của da.

Với khuynh hướng này, bệnh nhân viêm da cơ địa thường phát triển thành bệnh dị ứng như: hen phế quản, dị ứng thức ăn và viêm mũi dị ứng. Khi viêm da cơ địa, khiếm khuyết trong chức năng hàng rào biểu bì dễ dẫn đến tình trạng kích hoạt và làm trầm trọng thêm tình trạng viêm của da. Biểu hiện là ở những bệnh nhân liên tục gãi khiến đỏ da, có vẩy, nứt nẻ đã tăng khả năng nhiễm khuẩn thứ phát.

Trên lâm sàng phổ biểu hiện, viêm da cơ địa thay đổi rất rộng từ thể tối thiểu viêm da bàn tay tới thể đỏ da toàn thân. Thể cấp và bán cấp thường gặp ở trẻ em với đặc trưng là các mảng ban đỏ sẩn ngứa cùng vết trợt da và chảy dịch nghiêm trọng. Trong khi đó thể bệnh mạn tính đặc trưng bởi các mảng lichen hóa và trợt da. Chính sự ngứa ngáy khiến bệnh nhân cào gãi, dẫn tới lichen hóa và các sẩn mảng. Ngoài ra, các yếu tố kích hoạt khác như dị nguyên, giảm độ ẩm, đổ mồ hôi nhiều và chất kích thích nồng độ thấp có thể làm ngứa tăng lên, khiến người bệnh cào gãi.

dieu-tri-viem-da-co-dia-man-tinh

Bệnh nhân 13 tuổi điều trị viêm da cơ địa bằng sản phẩm Dr Michaels Dermatinex trong sau 4 tuần và 10 tuần.

Mục tiêu chủ yếu trong trị liệu viêm da cơ địa là hồi phục lại chức năng hàng rào thượng bì da và giảm viêm da. Các thuốc bôi truyền thống thường được lựa chọn cho viêm da cơ địa là các chế phẩm làm mềm da hoặc phương pháp điều trị toàn thân, trong đó có một số loại có thể gây tác dụng phụ.

Thay vào đó, người bệnh có thể áp dụng liệu pháp điều trị mới, mang lại hiệu quả với ít tác dụng phụ, có thể áp dụng cho cả người trẻ và người già.

dieu-tri-viem-da-co-dia-man-tinh-1

Nữ bệnh nhân 48 tuổi điều trị bằng Dr Michaels Dermatinex sau 6 tuần và sau 2 năm duy trì.

Một ca bệnh nữ, 48 tuổi bị viêm da cơ địa mãn tính đã đáp ứng điều trị thành công với dòng sản phẩm Dr Michaels Dermatinex thảo dược. Các thành phần của thảo dược này gồm oxit kẽm, dầu thầu dầu, dầu emu, tinh chất chiết từ đu đủ và một số tinh dầu thiết yếu.

Bệnh nhân nữ có tiền sử mắc viêm da cơ địa 41 năm với tổn thương ban đỏ trợt da và các đám giãn mạch dưới da và rải rác ban xuất huyết (bầm tím) bao phủ 90% diện tích da. Bệnh nhân cũng thường bị viêm bờ mi với triệu chứng mắt chảy dịch, đỏ và ngứa.

Bệnh nhân được điều trị với sản phẩm Dr Michaels Dermatinex đạt hiệu quả chữa lành hoàn toàn tổn thương viêm da cơ địa và viêm dưới da trong 6 tuần. Ca bệnh này cũng cho thấy rằng dòng sản phẩm Dr Michaels Dermatinex an toàn và hiệu quả với những làn da nhạy cảm với cortisone.

Theo Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic tại 87 Trần Não, quận 2, TP HCM và 114 A Mai Hắc Đế, Hà Nội áp dụng phương pháp Dr Michaels sử dụng các loại thảo dược để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được áp dụng theo tiêu chuẩn, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels tại Australia, châu Âu với nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Michaels Tirant phát triển hơn 30 năm qua để điều trị vảy nến và nhiều bệnh da liễu khác. Phương pháp sử dụng thảo dược cho hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ. Trị liệu này cũng được đánh giá là an toàn cho trẻ em và phụ nữ có thai.

(Nguồn: Dr. Michaels)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/dieu-tri-viem-da-co-dia-man-tinh-3544287.html