Đồng hồ chất lượng giá từ 199.000 đồng tại Queen Watch Kinh Doanh

queen-watch-ban-dong-gia-dong-ho-tu-199000-dong

Cơ hội mua đồng hồ hàng hiệu với giá ưu đãi.

Từ nay đến hết tháng 3, hệ thống Queen Watch triển khai chương trình ưu đãi lớn, áp dụng cho hàng nghìn mẫu đồng hồ thời thượng. Chỉ từ 199.000 đồng, khách hàng có thể mua sản phẩm yêu thích của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đó, các mẫu đồng hồ danh tiếng của Bulova, Tissot hay Movado, Royal London, Skagen… cũng ưu đãi đến 50%.

queen-watch-ban-dong-gia-dong-ho-tu-199000-dong-1

Hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng giảm giá đến 50%.

Đến Queen Watch Plaza, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu các mẫu đồng hồ mới nhất trong không gian sang trọng, chuyên nghiệp với chính sách và dịch vụ hậu mãi ưu đãi. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng, mọi người sẽ nhận ngay một chiếc đồng hồ đến của các thương hiệu đến từ Pháp và Nhật Bản với giá 0 đồng.

Chương trình ưu đãi còn áp dụng cho cả đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn. Đây sẽ là món đồ trang trí thời thượng, cho ngôi nhà thêm sang trọng.

queen-watch-ban-dong-gia-dong-ho-tu-199000-dong-3

Hàng trăm mẫu treo tường với mức giá ưu đãi sẽ dành cho khách hàng.

Sản phẩm đồng hồ Queen Watch là hàng nhập khẩu chính ngạch, thuộc nhiều thương hiệu có tên tuổi về đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, Italy, các nước châu Âu hay Nhật Bản. Với trên 30 năm kinh nghiệm phân phối, công ty áp dụng chính sách dịch vụ, hậu mãi hàng đầu, bảo hành, thay pin miễn phí vĩnh viễn cho khách hàng.

Liên hệ: Queen Plaza: 242 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0909 348 994. Website: queenwatch.vn.

(Nguồn: Queen Watch)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/khuyen-mai/dong-ho-chat-luong-gia-tu-199-000-dong-tai-queen-watch-3557831.html