Dự án Thống Nhất Complex ưu đãi lớn trong ngày mở bán Kinh Doanh

Lễ mở bán dự án Thống Nhất Complex 82 Nguyễn Tuân sẽ diễn ra vào 9h ngày 12/3 (chủ nhật) tại khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đại diện đơn vị phân phối, ngoài chiết khấu lớn cho 20 căn hộ đầu tiên, chủ đầu tư dự án Thống Nhất Complex còn áp dụng cơ chế thanh toán linh hoạt nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mua. 

Cụ thể, tiến độ thanh toán mua căn hộ chia làm 7 đợt. Để mua căn hộ tại Thống Nhất Complex, khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu đồng và đóng trước 25% tổng giá trị khi ký hợp đồng. Những người cần hỗ trợ tài chính sẽ được ngân hàng SHB cho vay đến 90% nhu cầu vốn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,5% một năm. Thời gian vay kéo dài tới 25 năm, ân hạn nợ gốc 12 tháng, thủ tục đơn giản.

thong-nhat-complex-uu-dai-lon-trong-ngay-mo-ban

Dự án Thống Nhất Complex tại số 82 Nguyễn Tuân sẽ mở bán vào 9h ngày 12/3 (Chủ nhật) tại khách sạn Grand Plaza, số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Website: thongnhatcomplex.com. Hotline: 098.33.88.548, 0977.5555.98, 1900.0050.

Thống Nhất Complex có mật độ xây dựng chỉ chiếm 40% tổng diện tích đất, còn lại là không gian cho cây xanh, cảnh quan và các tiện ích. Các căn hộ có thiết kế vuông vắn và thông minh, tối ưu đa số các góc chết trong nhà làm tăng tính thẩm mỹ và tăng không gian sử dụng.

Ban công thiết kế rộng để làm các khu vườn treo nhỏ, vườn cây theo mùa, lối dạo mát… Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 1.000 tỷ đồng cho toàn bộ dự án căn hộ và các tiện ích nội khu.

Dự án do Công ty Thống Nhất Bắc Việt làm chủ đầu tư, tọa lạc tại ngay mặt đường Nguyễn Tuân với vị trí 2 mặt giáp đường và nằm ngay trung tâm quận Thanh Xuân, khu vực phát triển năng động của Thu đô.

Nghiên cứu của Tập đoàn Savills (Anh) cho thấy, giá bất động sản khu vực Thanh Xuân trong 2 năm vừa qua luôn ở mức cao và có xu hướng tăng so với các khu vực khác. Tỷ lệ hấp thụ tăng trung bình khoảng 20% theo quý và 10% theo năm, trong đó, thanh khoản phân khúc căn hộ có giá 2-5 tỷ đồng trong khu vực này luôn sôi động, chiếm khoảng 50% tổng giao dịch.

Theo đại diện chủ đầu tư, so với khoảng 2 năm trước đây, hàng loạt dự án khu vực Thanh Xuân đều tăng giá khoảng 4 -5 triệu đồng một m2. Các dự án mới triển khai cũng thu hút nhiều khách hàng.

thong-nhat-complex-uu-dai-lon-trong-ngay-mo-ban-1

Căn hộ được thiết kế tối ưu đa số các góc chết trong nhà làm tăng tính thẩm mỹ và tăng không gian sử dụng.

Với quỹ đất chỉ gần 1,8ha nhưng chủ đầu tư dành diện tích lớn để xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại và không gian sống cho cư dân. Theo đó, với nhiều loại tiện ích hiện đại và 70% không gian sống tiện nghi, Thống Nhất Complex đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, Thống Nhất Complex thừa hưởng hệ thống hạ tầng và tiện ích xã hội đa dạng với các trường học liên cấp chất lượng cao như Amsterdam, Đại hoc Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Ngoại ngữ, Kiến trúc… Các bệnh viện lớn hiện đại: Mắt Sài Gòn, Châm cứu Trung Ương, Nhi Trung Ương, Đại học Y… và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất Hà Nội như Royal City, BigC… cũng nằm xung quanh dự án.

Hệ thống trường học quy mô gần 2.000m2 và bể bơi 4 mùa được đầu tư ngay tại dự án chính là những tiện ích giúp dự án tạo sự khác biệt trên thị trường.

thong-nhat-complex-uu-dai-lon-trong-ngay-mo-ban-2

Với giá bán từ 29 đến 32 triệu đồng một m2, Thống Nhất Complex thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách mua để ở. Đại diện chủ đầu tư cho hay, với chất lượng sống tốt, đầu tư bài bản, dự án có khả năng tăng giá nhanh chóng trong thời gian tới.

Huệ Chi


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/du-an-thong-nhat-complex-uu-dai-lon-trong-ngay-mo-ban-3553554.html