Giao dịch vàng tiếp tục trầm lắng Kinh Doanh

giao-dich-vang-tiep-tuc-tram-lang

Lượng mua bán vàng trong những ngày gần đây khá cân bằng. Ảnh: Q.Đ.

Mở cửa phiên giao dịch sáng 8/8, Công ty Vàng bạc đá quý DOJI báo giá vàng miếng SJC ở 36,2 – 36,28 triệu đồng. Mức giá này chỉ giảm nhẹ 10.000 đồng so với cuối ngày hôm qua. Tương tự tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, giá vàng miếng giao dịch ở 36,17 – 36,35 triệu đồng mỗi lượng, hầu như không đổi so với hôm qua. 

Giá vàng trong nước càng đứng yên khi trên thế giới, kim loại quý này cũng đi ngang trong phiên giao dịch đầu tuần. Đầu phiên Á sáng nay, vàng có giá 1.258 USD mỗi ounce và mức này khá ổn định so với phiên giao dịch đầu giờ sáng qua. 

Tình hình thị trường vàng miếng trong phiên giao dịch ngày hôm qua khá ổn định và rất ít biến động. Tại hầu hết doanh nghiệp, tỷ lệ mua vào và bán ra khá cân bằng nhau. Nếu như ở DOJI, người bán vàng chiếm 65% thì ở PNJ, khoảng 52% khách bán ra. Thị trường vẫn chưa khởi sắc.

Trên thị trường ngoại tệ, tỷ giá trung tâm được Ngân hàng Nhà nước công bố ở 22.440 đồng đổi một đôla. Trong khi đó, giá mua bán đôla tại các nhà băng cũng hầu như không đổi so với hôm qua. 


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/hang-hoa/giao-dich-vang-tiep-tuc-tram-lang-3624230.html