Kienlongbank thu thuế xuất nhập khẩu tại 117 điểm giao dịch Kinh Doanh

image

Kienlongbank phối hợp với Tổng cục Hải quan triển khai dịch vụ thu thuế xuất nhập khẩu với các doanh nghiệp có nhu cầu tại 117 điểm giao dịch của ngân hàng từ 3/7.

Ngay sau khi khách hàng hoàn tất thao tác nộp thuế tại bất kỳ điểm giao dịch của Kienlongbank, cơ quan hải quan sẽ nhận được thông tin thông qua hệ thống kết nối dữ liệu điện tử và thực hiện thông quan hàng hóa cho doanh nghiệp.

Theo đại diện ngân hàng, với dịch vụ này, các doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn về kênh giao dịch qua ngân hàng vừa thuận tiện, nhanh chóng và rút ngắn thời gian cho hoạt động thương mại.

Trước đó, từ năm 2015, Kienlongbank đã triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục thuế.

Ưu điểm của dịch vụ thu ngân sách Nhà nước qua ngân hàng là thông tin về các khoản thuế của khách hàng như mã chương, mã ngành, số tiền … được lấy ra và đối chiếu trực tiếp từ hệ thống thông tin liên ngành nên có độ chuẩn hóa cao. Nhờ đó, cá nhân và doanh nghiệp hạn chế thao tác xử lý thủ công khi thực hiện nộp ngân sách nhà nước.

Thanh Thư


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/kienlongbank-thu-thue-xuat-nhap-khau-tai-117-diem-giao-dich-3608688.html