Lazada ưu đãi các sản phẩm của New Zealand Kinh Doanh

New Zealand từ lâu đã có truyền thống giao thương với Việt Nam. Năm 2016, New Zealand xuất khẩu sang Việt Nam lượng hàng hóa lớn, chủ yếu là sữa bột, bơ, các sản phẩm từ sữa.

​Chương trình “Hương vị New Zealand” được tổ chức trên trang thương mại điện tử Lazada lần này giới thiệu nhiều sản phẩm như mật ong Manuka, bơ lạc tự nhiên, sữa bột hữu cơ, sữa dê, thịt bò khô New Zealand… Từ ngày 3/5, khách hàng quan tâm có thể tìm mua trực tuyến các sản phẩm New Zealand tại www.lazada.vn với giá ưu đãi.

lazada-uu-dai-san-phm-cua-new-zealand-1

Mật ong Manuka New Zealand.

Sự xuất hiện phong phú các mặt hàng tại Lazada giúp người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tìm được những sản phẩm tốt, an toàn cho sức khỏe, từ thực phẩm, đồ uống đến chăm sóc dưỡng da. Bên cạnh đó, việc mở bán trực tuyến sẽ khiến những sản phẩm có chất lượng có nguồn gốc từ New Zealand dễ tiếp cận trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bà Karlene Davis, Tổng Lãnh sự kiêm Tham tán Thương mại New Zealand tại Việt Nam cho biết, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chú trọng đến những sản phẩm chất lượng cao và nguồn gốc của chúng. Trong khi đó, New Zealand là một trong những quốc gia hàng đầu về an toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, đồng thời cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng cao, an toàn tới hơn 100 nước khác.

lazada-uu-dai-cac-san-phm-cua-new-zealand-1

Bà Karlene Davis, Tổng lãnh sự kiêm Tham tán thương mại New Zealand tại Việt Nam.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng Internet của người dân ngày một tăng. Đây cũng là điều kiện để thương mại điện tử mở rộng, đưa các sản phẩm tiếp cận đến đông đảo người dùng.

(Nguồn: Cơ quan đại diện Thương mại New Zealand NZTE)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/lazada-uu-dai-cac-san-pham-cua-new-zealand-3580077.html