MobiFone trao thưởng cho khách hàng trúng giải Kinh Doanh

MobiFone tổ chức lễ trao thưởng cho khách hàng trúng giải các chương trình khuyến mại dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng trong quý một năm nay vào ngày 18/3 tại khách sạn Le Meridien SaiGon, TP HCM. Lễ trao giải có các chương trình khuyến mại như Thế giới diệu kỳ, Thế giới điện ảnh và Đấu giá rinh quà mContest.

: Anh Nguyễn Lê Vinh - PGD chi nhánh Dịch vụ đa phương tiện và Giá trị gia tăng.

Anh Nguyễn Lê Vinh – Phó giám đốc chi nhánh Dịch vụ đa phương tiện và giá trị gia tăng.

MobiFone luôn mong muốn mang đến nhiều quyền lợi và cơ hội để khách hàng tận hưởng lợi ích từ các dịch vụ giải trí, đa phương tiện và giá trị gia tăng. Trong năm 2016, MobiFone đã triển khai hơn 60 chương trình khuyến mại trên phạm vi cả nước với nhiều giải thưởng hấp dẫn như giải tiền mặt một tỷ đồng, 500 triệu đồng hoặc giải 25 lượng vàng SJC. Ngoài ra, chương trình còn có các giải thưởng hiện vật như Macbook Air, điện thoại iPhone 7 Plus, Samsung Galaxy S7 Edge…

Các chương trình khuyến mại của MobiFone triển khai luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm và tham gia của khách hàng. Trong 3 tháng đầu năm nay, MobiFone cũng tổ chức hơn 20 chương trình trình khuyến mại dành cho các khách hàng. Qua buổi lễ trao giải tại khách sạn Le Meridien Saigon, MobiFone muốn gửi đến khách hàng lời tri ân vì sự tin tưởng, đồng hành và yêu mến sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.

mobifone-trao-thuong-cho-khach-hang-trung-giai-1

Các tiết mục văn nghệ trong lễ trao thưởng.

Tại buổi lễ trao thưởng, khách hàng Nguyễn Văn Tiện, chủ nhân giải thưởng 5 lượng vàng SJC của chương trình khuyến mại “Thế giới diệu kỳ”, chia sẻ anh ít khi tham gia những chương trình khuyến mại. Nhưng khi biết thông tin về chương trình này của MobiFone, anh cảm thấy hứng thú vì chương trình đúng với sở thích của anh là khoa học và thiên văn. Anh không ngờ may mắn đã mỉm cười với mình khi nhận được giải thưởng đến 5 lượng vàng SJC. 

Ông Nguyễn Tuấn Huy – đại diện của MobiFone cho biết: “Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng và gia tăng số lượng các dịch vụ giá trị gia tăng. Ngoài ra, MobiFone cũng triển khai thêm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với giá trị lên đến hàng tỷ đồng tiền mặt, hàng chục lượng vàng SJC hoặc các giải thưởng hiện vật giá trị lớn như xe hơi, xe máy… Tôi hy vọng khách hàng sẽ tiếp tục tin tưởng và đón nhận các chương trình khuyến mại sắp tới của MobiFone để có thể trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị cao”.

mobifone-trao-thuong-cho-khach-hang-trung-giai-2

Những khách hàng lên nhận thưởng.

Hiện tại, MobiFone đang có một số chương trình khuyến mại giá trị lớn như “Chào xuân 2017” với giải thưởng chung cuộc 10 lượng vàng SJC. Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn “DK MON gửi 9595” là có ngay mã dự thưởng. Hoặc chương trình “Rước lộc xuân” với giải thưởng chung cuộc 400 triệu đồng tiền mặt, chỉ cần soạn tin “DK TIN gửi 1111”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại và khám phá nhiều cơ hội hấp dẫn khác mà MobiFone dành tặng khách hàng trong thời gian tới, truy cập website: mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài: 9090.

Liên hệ Tổng công ty viễn thông MobiFone:

Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, lô VP1, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0903251325 (chị Bạch Thu Hà – chuyên viên PR).
Email: ha.bach@mobifone.vn.
Website: mobifone.vn

(Nguồn: MobiFone)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/mobifone-trao-thuong-cho-khach-hang-trung-giai-3556150.html