Mỹ phẩm Lê Vân cam kết hỗ trợ các chi nhánh, đại lý phát triển Kinh Doanh

image
polyad

Hình thành trong thời điểm nhiều thách thức, cái tâm dành cho nghề đã giúp Mỹ phẩm Lê Vân chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như các đại lý, chi nhánh.

polyad

Trong buổi hội thảo, gặp gỡ các đại lý, chi nhánh của mình, đại diện thương hiệu – Doanh nhân Lê Trần Trí Dũng đã chia sẻ đến đồng sự những tâm huyết dành cho nghề và sự phát triển chung của thương hiệu. Theo đó, người đại diện thương hiệu khẳng định sẽ luôn sát cánh, hỗ trợ để các thành viên của ngôi nhà chung mỹ phẩm Lê Vân gặt hái nhiều thành công, cống hiến nhiều giá trị cho xã hội.

polyad

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc (váy hồng) đã có những chia sẻ và cam kết hỗ các chi nhánh, đại lý đi đến mục tiêu phát triển chung. Lợi thế của mỹ phẩm Lê Vân nằm ở những feeback tích cực của khách hàng về các sản phẩm làm đẹp.

polyad

Sau khi sử dụng, đa số khách hàng tin tưởng và mong muốn được cộng tác, trở thành đại lý, chi nhánh phân phối sản phẩm. Đây chính là ưu điểm giúp mỹ phẩm Lê Vân sở hữu mạng lưới phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi, hỗ trợ hết mình cho các nhà phân phối đã đem lại mối liên kết chặt chẽ, lâu dài.

polyad

Cũng trong buổi hội thảo, Mỹ phẩm Lê Vân đã giới thiệu Giám đốc đại diện khu vực phía nam là bà Trần Thanh Thảo (váy trắng) đến các đại lý, chi nhánh. Bà Thảo là chủ của Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao ở tỉnh Cà Mau, bà sẽ trực tiếp điều hành và hỗ trợ các chính sách phát triển thị trường Mỹ phẩm Lê Vân ở khu vực phía Nam.

polyad

“Khi chúng ta đồng hành cùng nhau nghĩa là chúng ta cùng chí hướng, mục tiêu và cái tâm phục vụ khách hàng. Tôi tin là chúng ta bằng cái tâm dành cho nghề, bằng sự tương trợ hết mình dành cho nhau sẽ giúp Mỹ phẩm Lê Vân vươn xa ra biển lớn”, bà Trần Thanh Thảo chia sẻ.

polyad

Buổi hội thảo cũng nêu lên chiến lược, mục tiêu xây dựng, phát triển thương hiệu mỹ phẩm Humnile trong thời gian tới. Đặc biệt, sản phẩm ủ mặt thảo dược Humnile của thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã được nhiều chị em tin dùng ngay khi ra mắt thị trường. Đây là mỹ phẩm được chiết xuất từ 50 loại dược liệu thiên nhiên, giúp chăm sóc da từ bên trong, đào thải độc tố, tái tạo và trẻ hóa da.

polyad

Tại hội thảo, Mỹ phẩm Lê Vân – Thương hiệu mỹ phẩm Humnile cũng gửi lời tri ân đến những khách hàng đã luôn ủng hộ, tin tưởng các sản phẩm làm đẹp của thương hiệu. Mỹ phẩm Lê Vân sẽ không ngừng nỗ lực để đem đến cho chị em phụ nữ diện mạo tươi trẻ, quyến rũ.

(Nguồn: Mỹ phẩm Vân Lê)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/my-pham-le-van-cam-ket-ho-tro-cac-chi-nhanh-dai-ly-phat-trien-3551829.html