Nam A Bank đa dạng hóa sản phẩm tăng tính cạnh tranh Kinh Doanh

Thời gian qua, bên cạnh hoạt động vay và huy động, Nam A Bank còn tăng cường đầu tư, áp dụng công nghệ vào các sản phẩm thẻ và dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng.

Với dịch vụ ngân hàng điện tử, Nam A Bank thường xuyên cập nhật nhiều tính năng chuyên sâu mới trong Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, Phone Banking, Mobile Bankplus… cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ví dụ với Internet Banking và Mobile Banking, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, tiết kiệm trực tuyến, thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền điện thoại…

Mới đây, ngân hàng nâng cấp dịch vụ Mobile Banking lên phiên bản 2.0 với thời gian đáp ứng nhanh và giao diện hiện đại, giúp khách hàng tối đa hóa trải nghiệm khi giao dịch online.

Thẻ cũng là một trong những thế mạnh của Nam A Bank với đa dạng các dòng như: thẻ tín dụng doanh nghiệp, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ trả trước, thẻ đồng thương hiệu… Mỗi sản phẩm đều có những tính năng riêng biệt đi kèm với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi.

polyad

Các sản phẩm thẻ của Nam A Bank được hiện đại hóa dưới hình thức thẻ chip theo chuẩn quốc tế EMV nhằm tăng tính bảo mật cho chủ thẻ.

Vừa qua, ngân hàng phối hợp với Mastercard triển khai tiện ích xác thực giao dịch thẻ trực tuyến 3D Secure, cung cấp giải pháp bảo mật miễn phí cho chủ thẻ quốc tế Nam A Bank Mastercard khi mua hàng online tại các website có tham gia dịch vụ “Mastercard SecureCode”.

Ngoài ra, ngân hàng còn xây dựng các sản phẩm mới như gói combo, gói tài khoản tối ưu, sản phẩm cho vay tái tài trợ…

Trong đó, gói tài khoản tối ưu mang đến nhiều lợi ích như: miễn phí đăng ký và phí giao dịch Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking…; miễn phí giao dịch tại tất cả ATM trên toàn quốc; miễn/giảm một số loại phí giao dịch tại quầy liên quan đến tài khoản tiền gửi thanh toán…

Đầu tháng 8 vừa qua, Nam A Bank đã ký kết hợp tác với FWD Việt Nam triển khai các giải pháp bảo hiểm cho gia đình với 3 sản phẩm nổi bật là “FWD – Con vươn xa”, “Cả Nhà vui khỏe”, bảo hiểm kết hợp đầu tư “Linh hoạt 3 trong 1”.

Lãnh đạo ngân hàng cho biết, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ là xu hướng tất yếu, giúp các ngân hàng nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị phần.

Với lợi thế 25 năm kinh nghiệm cùng nền tảng vững chắc về công nghệ lẫn con người, Nam A Bank tự tin là một trong những ngân hàng có hệ thống sản phẩm dịch vụ đa dạng hàng đầu hiện nay. Mỗi sản phẩm là sự tổng hòa giữa việc bám sát nhu cầu của khách hàng và đáp ứng xu thế của thị trường.

Đây cũng là cơ sở để ngân hàng theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam thời gian tới.

Thanh Thư


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/ebank/ngan-hang/nam-a-bank-da-dang-hoa-san-pham-tang-tinh-canh-tranh-3627777.html