Republic Plaza – Ko gian sống thượng lưu của tổ hợp sắp sân bay Kinh Doanh

Tổ hợp Republic Plaza tọa lạc tại đường Cùng Hoà (quận Tân Bình, TP HCM) – cung đường sa sầm uất và cũng là khu vực lớn mạnh năng động của thành phố.

Dự án gồm 2 toà tháp cao 14 tầng, trong đấy khối đế sở hữu 4 tầng khiến cho trọng tâm thương nghiệp hạng sang mang các chuẩn mực quốc tế.

Toà tháp A ngay mặt tiền đường Cùng Hoà là khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suites Saigon Airport được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới InterContinental Hotels Group (IHG). Với 350 phòng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Holiday Inn & Suite Saigon Airport đem đến dịch vụ tạm cư đẳng cấp cho khách du lịch, doanh nhân, cán bộ viên chức cao cấp trong ngành hàng không.

khong-gian-song-thuong-luu-o-can-horepublic-plaza

Phối cảnh khái quát tổ hợp Republic Plaza.

Toà tháp B kết nối có toà tháp khách sạn bằng khối đế và cầu đi bộ trên không sky walk tạo thành 1 hợp khối mang kiến trúc độc đáo trong khu vực. Sở hữu 266 căn Office-tel & Suites, dung tích phổ biến 47-104m2, Republic Plaza ăn nhập sở hữu đa số nhu cầu từ để ở, khiến văn phòng tới cho thuê sinh lời cao.

Hầu hết các căn Office-tel & Suites được đồ vật 100% nội thất sang trọng, nhân thể ích nội khu phong phú mang lại cho cư dân ngày mai của Republic Plaza 1 cuộc sống năng động “3 in 1”: sống – làm cho việc – hưởng thụ ngay trong cùng 1 không gian. Theo giới đầu tư, đây là phong phương pháp sống thời thượng đang rất được ưa chuộng tại các tỉnh thành hiện đại trên thế giới như London (Anh), Manhattan (Mỹ), Singapore.

Với vị trí đắc địa, kết nối giao thông tiện lợi, chiếc sản phẩm mới mang diện tích nhiều, mọi nội thất chuẩn 5 sao, tổ chức quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư cho biết Republic Plaza là 1 trong số dự án lôi kéo quan hoài của quý khách và nhà đầu tư. Minh chứng là chỉ sau một tuần mở bán (27/12/2016) hiện với hơn 80% căn Office-tel & Suites với chủ sở hữu.

khong-gian-song-thuong-luu-o-can-horepublic-plaza-1

Dịch vụ luôn tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao.

Lý giải thêm, giám đốc buôn bán dự án cho biết, thời kì qua, ngành hàng ko có sự nâng cao trưởng cao, kéo theo sự chuyển dịch mạnh mẽ của nhân sự trong ngành. Ko ít người từ phổ biến quốc gia trong khu vực sắm tới TP HCM khiến việc tại những hãng hàng không và tổ chức phụ trợ của ngành.

“Do đấy, nhu cầu về căn hộ vừa với thể ở, vừa khiến cho việc và hưởng thụ trong một ko gian cao cấp như Republic Plaza, dễ dàng kết nối tới mọi khu vực trong tỉnh thành là cực kỳ lớn”, vị đại diện cho hay.

Đáng lưu ý, hãng Vietjet Air đang có kế hoạch chuyển hội sở hoạt động về Republic Plaza vào năm 2018. Bà Nguyễn Thị Thúy Bình – Phó tổng giám đốc Vietjet đánh giá: “Sở hữu vị trị gần sân bay Tân Sơn Nhất, ngoại hình sang trọng, tích hợp phổ biến nhân tiện ích nội khu Republic Plaza thỏa mãn hầu hết tiêu chí về ko không gian làm việc thoả thích, năng động. Đồng thời thuận nhân thể cho việc tạm trú, nghỉ dưỡng và tiêu khiển của cán bộ viên chức mà Vietjet đang kiếm tìm”.

khong-gian-song-thuong-luu-o-can-horepublic-plaza-2

Những căn Office-tel & Suites được đồ vật 100% nội thất sang trọng với hệ thống vật dụng sáng dạ.  Hệ trọng: 0911 721 799. Website 

Dự án hướng đến quý khách là những người trẻ tuổi, năng động đang công tác trong ngành hàng ko và hàng ngũ CEO trẻ. Chỉ hơn 1,7 tỷ đồng một căn, sở hữu lịch thanh toán 1% trong 1 tháng cho tới khi nhận nhà, khách hàng đã với thể sở hữu một căn Office-tel & Suites sở hữu ko gian riêng biệt, tràn trề màu xanh lặng bình và nhân thể ích thượng lưu.

Nhân dịp lần đầu giới thiệu ra thị trường, chủ đầu tư Republic Plaza mang phổ biến ưu đãi dành cho các bạn như tặng iPhone 7plus 128Gb lúc đặt cọc 50 triệu đồng; tặng sổ kiệm ước 30 triệu đồng lúc ký giao kèo và gói thanh toán trả chậm 1% mỗi tháng. Chương trình vận dụng cho 30 căn trước hết của khối Office-tel& Suites.

Thanh Thư


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/republic-plaza-khong-gian-song-thuong-luu-cua-to-hop-gan-san-bay-3525694.html