Sacomreal chiêu mộ nhân tài với mức thu nhập 100 triệu một tháng Kinh Doanh

Được đánh giá là một trong những đơn vị phát triển bất động sản uy tín, có thâm niên trong ngành với nhiều dòng sản phẩm nổi bật như Jamona, Charmington hay Carillon, Sacomreal đã có một năm 2016 thành công với mức tăng trưởng ấn tượng. Năm 2017, với mục tiêu bán ra thị trường 4.000 sản phẩm mới, công ty có nhu cầu lớn trong việc xây dựng đội ngũ sales giỏi, chất lượng.

Với phương châm “Năng lực vững vàng, tưởng thưởng xứng đáng”, Sacomreal giới thiệu chương trình tuyển dụng sales quy mô lớn năm 2017 với mức thu nhập 100 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài mức lương cơ bản là 15 triệu đồng một tháng, công ty còn nhiều cam kết về quyền lợi cho nhân viên kinh doanh.

Không chỉ có cơ hội nâng cao thu nhập, Sacomreal còn xây dựng cơ cấu hoa hồng cao theo mỗi cấp quản lý, chế độ “thưởng nóng” khi giới thiệu nhân viên mới vào công ty. Nhân viên kinh doanh chứng minh được năng lực tốt sẽ được đặc cách bổ nhiệm vào các vị trí quản lý trước hạn…

polyad

Các dự án của Sacomreal được nhiều khách quan tâm từ thời điểm mở bán.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, năm 2017 thị trường bất động sản sẽ có nhiều diễn biến tích cực và có những phát triển lạc quan. Theo báo cáo của đơn vị phân tích CBRE, nguồn cung mới ra thị trường sẽ tiếp tục gia tăng, dự kiến đón nhận hơn 50.000 căn hộ. Để đẩy mạnh kinh doanh và cạnh tranh về số lượng căn hộ được tiêu thụ, các đơn vị đầu tư và phát triển địa ốc đã có nhiều đợt tuyển dụng lớn.

Là vị trí được tuyển dụng với quy mô lớn và thường xuyên nhưng nguồn cung nhân viên kinh doanh không đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Trăn trở chung của nhiều doanh nghiệp là làm sao để tuyển được nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, giao tiếp giỏi, nhạy bén trong tiếp cận và chốt khách hàng. Ngoài ra, việc giữ chân được đội ngũ nhân viên giỏi, để họ sẵn sàng gắn bó với sự phát triển dài lâu của công ty cũng không hề dễ, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

polyad

Năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là mong muốn của mọi nhân viên kinh doanh.

Thu nhập của nhân viên kinh doanh chủ yếu đến từ hoa hồng, do vậy không ít người gặp khó khăn khi hàng tồn khó bán, đặc biệt với ngành bất động sản có những sản phẩm giá trị cao, khó bán. Vì thế, bên cạnh hoa hồng, nhiều sales bất động sản còn đòi hỏi vị trí phải có mức lương cơ bản ổn định, đảm bảo…

Với những sales giỏi có nhiều cơ hội nghề nghiệp, họ sẽ lựa chọn đầu quân vào các công ty là chủ đầu tư để chủ động kiểm soát thông tin, tiến độ xây dựng… Đó phải là môi trường có tính cạnh tranh lành mạnh, công bằng, được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp từ công ty để tự tin thể hiện năng lực bản thân, chứng tỏ hiệu quả bán hàng.

Sacomreal thu hút nhiều ứng viên chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhờ thu nhập cao cùng cam kết về môi trường làm việc lành mạnh và nhiều cơ hội thăng tiến.

Ngày hội tuyển dụng 2017 của Sacomreal được tổ chức với quy mô lớn nhằm tìm kiếm sales xuất sắc và bản lĩnh, sẵn sàng đồng hành cùng những mục tiêu kinh doanh lớn của công ty trong năm nay. Chương trình chào đón tất cả ứng viên tham gia với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc.

Liên hệ: Mr. Thành qua điện thoại: (08) 3520 7888 (số nội bộ: 724), Email: tuyendung-s@sacomreal.com hoặc có thể nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

(Nguồn: Sacomreal)


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/sacomreal-chieu-mo-nhan-tai-voi-muc-thu-nhap-100-trieu-mot-thang-3547385.html