Sunshine Group lấn sân sang phân khúc căn hộ giá rẻ Kinh Doanh

Theo đại diện Sunshine Group, để tấn công thị trường nhà vừa túi tiền tại Hà Nội, đơn vị chuẩn bị chu đáo và có hướng đi riêng. Dự kiến, tập đoàn sẽ ra mắt một dự án cách Hồ Gươm khoảng 10km với hàng nghìn căn hộ giá dưới 20 triệu đồng một m2.

Các căn chung cư này sẽ có diện tích linh hoạt từ 45 đến 90 m2. Nằm trong phân khúc nhà giá vừa túi tiền nhưng Sunshine Group quyết định đầu tư xây dựng dự án theo chuẩn sinh thái Singapore.

sunshine-group-lan-san-sang-phan-khuc-can-ho-gia-re

Tập đoàn Sunshine chuẩn bị tung gần 5.000 căn hộ giá rẻ.

Theo đó, các căn hộ giá rẻ của Sunshine Group sẽ sở hữu ưu thế “3 trong một” gồm chất lượng, giá bán, dịch vụ. Toàn bộ dự án được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, chất lượng cao với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, từ trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục mầm non, công viên cây xanh đến bể bơi…

Chủ đầu tư sẽ dành gần 70% diện tích dự án cho khuôn viên xanh, mang lại cuộc sống sinh thái cho những cư dân tương lai. Các căn hộ sẽ sử dụng nội thất nhập khẩu của nhiều thương hiệu uy tín, lắp đặt đồng bộ theo thiết kế, vừa đảm bảo kiểm soát chất lượng vừa đáp ứng công năng sử dụng và tính thẩm mỹ phù hợp theo thiết kế.

“Chúng tôi sẽ đầu tư xây dựng khu chung cư này với tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, thậm chí là vượt trội không kém chung cư thương mại khác trên thị trường”, đại diện Sunshine Group cho biết.

Ông Trần Ngọc Quang – Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho biết, việc Sunshine tham gia phân khúc này là tín hiệu tốt cho thị trường bất động sản Thủ đô năm 2017 và những năm tiếp theo.

Theo ông Quang, thực tế, phân khúc nhà ở thương mại giá thấp vốn đã là phân khúc có tiềm năng, đáp ứng nhu cầu thực. Việc các chủ đầu tư tham gia phân khúc này cho thấy nhận thức và trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc góp phần cải thiện cơ cấu hàng hóa và sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản. 

“Động thái này cũng có tác động tích cực đến cộng đồng doanh nghiệp, góp phần giải quyết cân đối cơ cấu hàng hoá căn hộ hợp lý và cuối cùng là khẳng định sự hấp dẫn của phân khúc đầy tiềm năng này”, ông Quang nhận định.

Tuy vậy, khó khăn đặt ra là đảm bảo chất lượng cho căn hộ giá rẻ. Một sản phẩm bất động sản cần đồng bộ các yếu tố để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Bên cạnh tiến độ xây dựng và giá bán, chủ đầu tư cần tạo dựng thương hiệu, đảm bảo tỷ lệ căn hộ diện tích phù hợp, đầy đủ hạ tầng xã hội, cách thức quản lý vận hành chuyên nghiệp. Việc hỗ trợ tốt cho khách hàng về chính sách bán hàng, công cụ tài chính như lãi suất ngân hàng cũng là yếu tố chinh phục khách hàng.

“Cùng với những ông lớn khác, Sunshine Group hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đại gia bất động sản làm thay đổi cục diện thị trường nhà giá rẻ tại Hà Nội. Với diễn biến này, quan niệm ‘nhà giá rẻ là có chất lượng thấp’ sẽ thay đổi”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Tại dự án của Sunshine, dù diện tích nhỏ nhưng người có thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ, trang thiết bị nội thất cao cấp như những khách hàng ở khu có thu nhập cao. 

Huệ Chi


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/sunshine-group-lan-san-sang-phan-khuc-can-ho-gia-re-3552828.html