Thanh khoản hơn 90% dự án khu đô thị Mỹ Gia – Nam Đà Nẵng Kinh Doanh

Đại diện chủ đầu tư Phú Gia Thịnh cho biết, sản phẩm đất nền của khu đô thị Mỹ Gia đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đầu tư sinh lời của khách hàng yêu thích môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên tại Nam Đà Nẵng. Bởi vậy, số lượng khách tham dự vượt ngoài mong đợi của doanh nghiệp, 92% sản phẩm tại dự án được chuyển cọc thành công chỉ trong một giờ mở bán. 

hon-300-nguoi-quan-tam-san-phm-tai-khu-do-thi-my-gia

Lễ mở bán diễn ra tại khách sạn Novotel Đà Nẵng.

Mỹ Gia là một trong những dự án đầu tiên tại Nam Đà Nẵng kết hợp cả đất nền và nhà phố xây sẵn với gần 800 lô đất nền. Trong giai đoạn một, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh mở bán 53 căn nhà phố xây sẵn và 195 lô đất nền trên tổng diện tích 5 ha kết hợp nhiều tiện ích xung quanh như chợ, trường học, bệnh viện, bãi biển… 

hon-300-nguoi-quan-tam-san-phm-tai-khu-do-thi-my-gia-1

Ông Nguyễn Viết Tám – Phó tổng giám đốc PGTCorp phát biểu khai mạc chương trình.

Đợt này, chủ đầu tư cũng dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chỉ với 150 đồng, người mua có thể nhận đất xây nhà ngay và được chiết khấu lên đến 8%. Khách hàng còn được đối tác tài chính ngân hàng Seabank cam kết cho vay lãi suất 0% trong vòng 6 tháng với các sản phẩm nhà phố xây sẵn.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Phú Gia Thịnh còn giảm thêm 1% cho người tham gia chuyển cọc ngay trong ngày mở bán và 1% đối với các khách hàng tham gia đặt chỗ trong lễ giới thiệu dự án ngày 9/7 trước đó.

Các khách hàng giao dịch thành công sản phẩm tại khu đô thị Mỹ Gia giai đoạn một còn có cơ hội tham gia chương trình “Chắp cánh ước mơ an cư cùng PGTCorp” với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng. Chủ đầu tư sẽ triển khai nhiều chương trình đa dạng từ gói hỗ trợ xây nhà thô, nội thất và gói nội thất hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Ngày 28/7, Phú Gia Thịnh cũng đã bắt đầu thi công 2 block nhà đầu tiên tại phố Gia Viên và Gia Phúc, đẩy mạnh tiến độ bàn giao nhà xây sẵn cho các khách hàng đã giao dịch.

“Một chốn an cư thật sự, đô thị không hoang hóa chính là mục tiêu mà PGTCorp hướng đến khi xây dựng khu đô thị Mỹ Gia. Vì thế, PGTCorp cam kết sẽ sớm hoàn thiện hạ tầng từ cổng chào, đường xá, công viên đến hoàn thiện các nhà xây sẵn và chào đón các cư dân Mỹ Gia đầu tiên đúng tiến độ”, ông Nguyễn Viết Tám – Phó tổng giám đốc Công ty CP đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh khẳng định.

Tiếp tục với những định hướng kinh doanh xa hơn nữa, Phú Gia Thịnh đã hoàn tất thỏa thuận một thương vụ M&A lớn ngay trung tâm Đà Nẵng và sẽ tổ chức giới thiệu dự án đến các khách hàng ngày 5/8 tới đây tại Novotel Đà Nẵng. 

Huệ Chi


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/thanh-khoan-hon-90-du-an-khu-do-thi-my-gia-nam-da-nang-3620871.html